BÁN TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

BÁN TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

Ngày đăng: 04/05/2021 01:41 PM

  TRẢ GÓP TRỰC TUYẾN CÙNG PAYLATER TẠI ĐIỆN GIA DỤNG ĐÔNG PHƯƠNG

   

   

  Ngay bây giờ bạn đã có thể tham gia trả góp hoàn toàn Trực Tuyến . Kể cả các thủ tục giấy tờ đều duyệt 100% qua hệ thống đối tác uy tín mà GIA DỤNG ĐÔNG PHƯƠNG vừa ký kết là Paylater. Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng trên 64 tỉnh thành tại Việt Nam.

  Với mặt hàng giá trị bao nhiêu bạn sẽ đủ điều kiện tham gia trả góp cùng Paylater ?

   

   

  Thủ tục trả góp online có phức tạp và mất thời gian như trả góp thông thường?

   

  Hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng. Bất cứ ai có độ tuổi từ 20-60 đều có thể tham gia trả góp online cùng Palater. Bạn hãy xem đây! Chỉ cần 1 chiếc smartphone với 6 bước đơn giản là bạn sẽ có ngay nhiều sản phẩm công nghệ cao cấp mình mơ ước trên tay. Let's Go...

   

   

  Sau khi nhận được thông tin đầy đủ, chuyên viên trả góp tại ĐIỆN GIA DỤNG ĐÔNG PHƯƠNG sẽ gọi ngay cho Quý Khách Hàng xác nhận lại thông tin 1 lần nữa. Kết thúc cuộc gọi sẽ là Bước 2. 

   

   

  Với các hình thức trả góp 100% online, ĐIỆN GIA DỤNG ĐÔNG PHƯƠNG cần Quý Khách thực hiện đầy đủ các quy trình theo các bước hướng dẫn. Hãy thật chú ý điện thoại của mình vì hệ thống sẽ nhắn tự động ngay. Nào chúng ta cùng đến bước 3 nhé!

   

   

  Quý khách hãy thực hiện trả lời đầy đủ các đòi hỏi mà tin nhắn tự động được gửi đến điện thoại của Quý Khách. Sau khi đã đầy đủ, Quý Khách hãy Reply lại cho hệ thống. Thời gian chờ phản hồi từ Paylater là bao lâu? Chúng ta cùng đến bước 4 nào.

   

   

  Nếu Quý Khách nhận được thông tin phản hồi từ Paylater với nội dung hồ sơ của Quý Khách hàng đã được phê duyệt thì hãy cùng chúc mừng nào. Cùng nhau đến bước 5 thôi.

   

   

  Sau khi hoàn tất đầy đủ các bước trên. Chúng ta cùng nhau đến bước 6, đây là sẽ bước cuối cùng. Lần nữa xin chúc mừng tất cả Quý Khách Hàng đã có hồ sơ được duyệt trong tháng 

   

   

  Xin cảm ơn Quý Khách Hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng ĐIỆN GIA DỤNG ĐÔNG PHƯƠNG trong suốt nhiều năm qua. Công ty ĐÔNG PHƯƠNG luôn muốn cố gắng nâng cao dịch vụ và hoàn thiện sản phẩm mỗi giờ để phục vụ Quý Khách Hàng ngày một chất lượng hơn.

   

  Mọi thắc mắc Quý Khách hàng vui lòng gọi ngay về một trong hai số điện thoại dưới đây để được hướng dẫn chi tiết nhé!

  Phòng CSKH : (028) 3869 1004 (Ms Thanh Nhi) 

  Hoặc Holine bán hàng 0916 291 106  ( Mrs. Thúy )

   

  Zalo
  Hotline